Tuấn Huy – Founder Chủ Nhiệm Chính Thức Của D9BET

Thông tin cơ bản

Tên thật: Phan Tuấn Huy

Quê quán: phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Trung học: THPT Trần Hưng Đạo.

Đại học: đại học KH&XHNV Tp. Hồ Chí Minh.

Cung: Sư Tử.

Ngày sinh: 20/08/1997.

Tuấn Huy
Tuấn Huy

Tiểu sử Tuấn Huy

Tuấn Huy – Tôi được sinh ra và trưởng thành tại mãnh đất Tiền Giang. Và ở đó, tôi luôn nỗ lực và lưu giữ cho mình ước mơ để trở thành một trong những con đáng tự hào của gia đinh. Với niềm đam mê lớn với ngành marketing onine, tôi đã đặt chân vào đại học khoa học và xã hội nhân văn như một sinh viên loại ưu.

Sau nhiều năm học tập và làm việc tôi đã thật sự trở thành một trong những sinh viên giỏi ở đây và chính thức tốt nghiệp với tấp bằng tương đương. Tôi xác định tiếp mục tiêu của đời mình là trở thành nhiên viên chính thức và được làm việc tại D9BET. Đây là thương hiệu nhà cái mới nổi với nhiều dự án hay và hấp dẫn. Mà tôi tin nhờ vào đó, tôi sẽ có được khá nhiều các cơ hội để ứng dụng các kiến thức của mình.

Sự phát triển trong sự nghiệp của tuấn huy

Sau 1 năm gắn bó, tôi đã có được trong tay chính thức dự án chính của công ty. Đó chính là dự án phát triển kênh website thông tin chính thức D9BET. Tôi cảm thấy tự hạo khi là người được chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ các phân đoạn của trang.

Trong đó, có thể kể đến các thể loại như là sưu tầm, tổng hợp thông tin, phát triển ý tưởng, thiết kế và cho trang chính thức ở đây. Chúc các anh em người chơi sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời ở đây nhé.